Bạn đã thực sự biết đi giày cao gót cao

Write By: admin123 Published In: ROOT Created Date: 2014-08-30 Hits: 1606 Comment: 0

Đây có lẽ là câu hỏi khó trả lời nhất với phái đẹp , bởi bất kì 1 cô gái nào đều thích sở hữu 1 đôi giày cao gót nhưng không phải ai cũng biết cách đi loại giày này chuẩn nhất, Hãy cùng giaydepdep.vn cho bạn vài lời khuyên hữu ích về vấn đề này.

 

Giày cao gót luôn được lòng chị em , đó là câu nói  chính xác nhất khi được các nhà thiết kế đánh giá , bởi những tính năng nổi bật của nó , đẹp về phương diện thẩm mỹ lẫn hình thể , giúp các cô gái tự tin trước đám đông , nhưng có đôi khi với 1 số người nó lại biến thành trở ngại lớn trong việc di chuyển em lại vẻ thô kệch và sự đau đớn cho đôi chân của bạn , chính vì lẽ đó hãy cùng học theo những cách sau đây phái đẹp mình ơi 

 

Hãy chọn cách dùng mũi chân sau và bước gót trước

 

giay cao got tai ha noi

 

Hãy làm quen với cách bước chạm gót xuống trước sau đó mới tiếp tục với mũi chân , cách bước kiểu này sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển hơn mà con cho bạn sự thanh thoát uyển chuyển giữa hông và chân bạn, thói quen bước mũi chân trước gót sau là điều nên tránh bởi nó sẽ khiến những cô gái chưa có kinh nghiệm rất khó để giữa thằng bằng. Ngoài ra, bạn nên lưu ý bước từng chân một cách chậm rãi và cố gắng đi trên 1 đường thẳng "vô hình".

giay cao got

 

 

Bước đi 1 cách nhẹ nhàng

 

giay cao got 7cm

 

1 trong những điểm lớn nhất của giày cao gót nữ  chính là tiếng ồn khi di chuyển , chính vì vậy bạn nên học cách đi lại nhẹ nhàng hạn chế tạo tiếng động, hãy tránh đi chúng đến những nơi sang trọng hay công cộng như trường học, bệnh viện.

 

 

giay cao got nu

 

 

Tập đi trên một đường thẳng

 

giay cao got

 

Đây là trong những yếu tố quyết định bước chân của bạn có thật sự uyển chuyển và hấp dẫn được người khác không ? Điều này cần thời gian để luyện tập, nhưng chỉ cần bạn chú ý bước từng chân một, hạ gót xuống đất trước và cố gắng đi thật thăng bằng thì điều này là hoàn toàn có thể thực hiện được.

Chọn những đôi giày có độ cao vừa phải

 

giay cao got 7cm

 

Thay vì đau đầu tìm cách giữ thằng bằng với những đôi giày cao lênh khênh bạn nên chọn nhưng đôi giày có tầm cao vừa phải 3 đến 5cm ,để làm quen với độ cao dần dần. Bên cạnh đó, những đôi giày gót thấp cũng sẽ giúp bạn cũng có thể dễ dàng luyện tập cho việc giữ thăng bằng

Tập đi trên sàn trơn

khi bạn bước đi trên loại sàn này , bạn sẽ phải học cách đi từ tốn và những bước thật nhỏ .Khi bước nhỏ, trọng lượng cơ thể sẽ tập trung ở một điểm và bạn sẽ khó bị trượt ngã hơn. Bước những bước lớn và vội chỉ khiến trọng lượng bị phân tán, rất dễ làm bạn bị trượt ngã.

 

Những mẫu giày cao gót 7cm luôn được phái đẹp yêu thích

 

Hãy chọn 1 địa điểm mua giày uy tín

Bởi những đôi giày có chất lượng tốt luôn cho bạn thiện cảm và an toàn vs đôi chân , hãy biết chân trong chính phần cơ thê bạn khi mua những sản phẩm giày dép đạt chất lượng tốt , hãy đến vs giaydepdep.vn để dùng sản phẩm của của chúng tôi , chuyên cung cấp các loại giày cao gót tại hà nội , giúp phái đẹp tự tin nơi công sở cũng như những buổi đi chơi bạn bè . 

Ngoài ra chúng tôi đang Chương trình khuyến mãi cho ngày đại lễ của đất nước . siêu khuyến mãi lớn cho những mặt hàng giày dép có trên cửa hàng , hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm phong cách mua giày chuyên nghiệp , nhanh chóng và chất lượng cũng như giá thành luôn được khẳng định

 

khuyen mai giay cao got

 

 

Latest Blog
10
Apr
Một bộ trang phục thời trang sẽ chẳng bao giờ hoàn hảo nếu thiếu đi n...
06
Apr
Hè về , đây là thời điểm lên ngôi của những ...
24
Mar
Với tiết trời ấm áp của mùa xuân , đi kèm với 1 p...